Tranh Treo Tường Mã Đáo Thành Công ms 02

 
1.300.000 đ
Còn hàng
+

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tranh mã đáo thành công

Tranh treo tường mã đáo thành công là một trong những bức tranh đẹp và rất có ý nghĩa. Bởi theo phong thủy, ngựa không những là con vật trung thành nhất mà ngựa còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, ngựa mang lại sự may mắn, tài lộc.
Ngày xưa, ngựa là phương tiện đi lại thuận lợi nhất vì ngựa chạy nhanh, khỏe và rất thông minh, rất gần gũi với con người. Chính vì vậy, ngựa được dùng làm phương tiện đi lại phổ biến nhất trong buôn bán và cả đánh giặc. Mỗi lần đi xa cả năm cả tháng mới quay về, hoặc đi đánh giặc thường xuyên gặp nguy hiểm, đi mười về một. Vì thế tranh mã đáo có nghĩa là may mắn quay trở về.
Tranh mã đáo thành công là tranh vẽ một bầy ngựa thường gồm tám chú ngựa đang phi nước đại tiến về một hướng. Bởi vì tranh thường có 8 con ngựa nên còn được gọi là tranh bát mã hay bát mã toàn đồ. Trong văn hóa người Trung Quốc, số 8 biểu trưng cho sự may mắn, phát đạt (mặt khác “Bát” 八 phát âm gần giống chữ “Phát” nên rất được ưu thích trong kinh doanh). tranh được in trên vải canvas hoặc in ép gỗ với hình ảnh tuyệt vời ai cớ như cầu liên hệ số điện thoại 0969775949, 0986840715 để được tư vẫn hoặc vào web trangtrinhapho.com để chọn tranh và mua hàng

TRÊN ĐÂY LÀ MỘT SỐ MẪU CƠ BẢN QUÝ KHÁCH CÓ THỂ CHỌN KÍCH THƯỚC THEO YÊU CẦU

TRANH ĐƯỢC IN ÉP LÊN GỖ HOẶC VẢI CANVAS, IN UV CHẤT LƯỢNG CAO

QUÝ KHÁCH GỌI VÀO SỐ ĐIỆN THOẠI 0969775949 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẪN