Tranh Treo Tường Mã Đáo Thành Công Giá Rẻ Tại HCM

 
1.000.000 đ
Còn hàng
+

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tranh mã đáo thành công

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại tranh mã đáo với nhiều chất liệu khách nhau nhưng hiện nay tranh in trên vải canvas rất được mọi người ưu chuộng vì giá thành rẻ, nhẹ siêu bền.

 

                                                        Kích thước : 30x60) x 2B; (30x75 ) x 2B; (30x90) x 1B , = 1,300,000VNĐ


Tranh treo tường mã đáo thành công có ý nghĩa là hình tượng biểu đạt cho sự gia tăng về tiền, tài vận và sự thăng quan tiến chức. Có rất nhiều sự tích về những vị anh hung bên cạnh là hình ảnh những chú ngựa để lại sự khâm phục cho đời sau. Hình ảnh Ngựa trong lịch sử luôn đáng để cho người đời khâm phục: Thành Cát Tư Hãn luôn gắn với tuấn mã. Hàn Tín không thể thiếu ngựa. Tam Tạng cũng phải ngồi trên lưng ngựa. Nền văn minh Hy-Lạp mà không có ngựa thì không thể nổi tiếng như chúng ta vẫn biết. Mẫ đáo thành công là sự hiện diện của sự thành công vang dội của người ra đi lập nghiệp hay những hình ảnh giàu sang sung túc.
Theo quan niệm của người xưa, ngựa là một trong số những con vật hội tụ được những đặc tính quý báu như thông minh, nhanh nhạy, trung thành. Không những thế, con ngựa còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, sự may mắn trong tài lộc.
Thời xưa, người ta thường cưỡi ngựa đi đánh giặc, truyền tin hoặc đi làm ăn xa, bởi loại vật này được xem là phương tiện duy nhất và nhanh nhất. Do có nhiều ứng dụng trong đời sống cùng với dáng vóc đẹp, con ngựa đã bước vào trong tranh và mang những thông điệp hết sức ý nghĩa cho những ai sử dụng nó.
Tranh ngựa mỗi bức tranh thường mang một ý nghĩa khác nhau. Tuy nhiên, tranh ngựa khi được gắn với câu “Mã đáo thành công” thì mang thông điệp: may mắn quay về. Treo tranh "Mã đáo thành công" cũng là cả một nghệ thuật. Loại tranh này được treo ở phòng khách hoặc phòng làm việc, hướng ngựa chạy vào trong. Làm tranh ngựa, nghệ nhân thường ý tứ chọn lựa các con số 2 - 4 - 8 hoặc 100 con và kỵ các con số như 1 - 5 - 7. Qúy khách hàng đặt tranh xin liên hệ địa chỉ sau.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: 561/15 – Quốc Lộ 1A – Phường Thạnh Lộc – Quận 12 – TP.Hồ Chí Minh
Phone :- 0969.775.949 – 0986.840.715
Email : trangtrinhapho@gmail.com