BỘ LỌC SẢN PHẨM BỘ LỌC SẢN PHẨM

Tranh Phong Thủy

Hiện nay, việc treo tranh phong thủy không chỉ giúp làm đẹp cho không gian sống mà nó còn mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Việc treo tranh phong thủy rất được người Việt chú trọng tuy nhiên đa phần người Việt không hiểu bản chất và nguyên căn của việc treo tranh hợp phong thủy như thế nào, bởi mỗi một loại tranh và mỗi một nội dung tranh đều mang trong mình một ý nghĩa nhất định. Nếu bạn chọn và treo tranh không đúng cách nó có thể sẽ khiến bạn và gia đình gặp đại họa.
1. Nguyên Tắc Bắt Buộc Phải Biết Khi Treo Tranh:

* Nguyên Tắc Thứ Nhất, ” Tam Hợp Tương Sinh“: sự kết hợp của 3 con giáp trong 12 con giáp sẽ mang lại may mắn, có 4 cặp kết hợp, lần lượt là: Hợi – Mão – Mùi, Dần – Ngọ – Tuất, Tỵ – Dậu – Sửu, Thân – Tý – Thìn. Như vậy, nếu gia chủ cầm tinh con Ngựa thì nên treo những bức tranh về Cho hoặc Hổ.

* Nguyên Tắc Thứ Hai, ” Lục Hợp Tương Hợp “: là sáu nhóm ” Quý Nhân “, trong đó mỗi nhóm có 2 tuổi hỗ trợ cho nhau, lần lượt là: Tý – Sửu, Dần – Hợi, Mão – Tuất, Thìn – Dậu, Tỵ – Thân, Ngọ – Mùi.

2. Vị Trí Treo Tranh Phong Thủy:

Tranh treo phải có nội dung hợp với công năng sử dụng của mỗi căn phòng, mỗi một không gian thì sẽ có những loại tranh tương ứng:

– Phong Khách: trong phòng khách bạn nên treo tranh Mã Đáo Thành Công, Cuốn Thư, Câu Đối Chân Thư, Thuyền Doanh Nhân và tranh thư pháp các chữ như: Phúc – Lộc – Thọ.

– Phòng Ngủ: trong phòng ngủ bạn nên treo tranh Hoa Mẫu Đơn thể hiện phú quý và tình cảm vợ chồng…

– Phòng Bếp: trong phòng bếp bạn nên treo các bức tranh đồng cỏ và tranh hoa quả.