Tranh Mã Đáo Thành Công Hợp Tuổi Nào Nhất

 
950.000 đ
Còn hàng
+

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tranh Mã Đáo Hợp Tuổi Nào ? 04 Tranh Bát Mã Nhiều Người Mua Nhất

Tranh Mã đáo thành công là sản phẩm tranh dân gian có nguồn gốc từ Trung Hoa. Tranh bát mã là một trong những vật phẩm trang trí mang nhiều ý nghĩa và sự kì vọng, mong ước của con người vào sự thành công trên đường công danh sự nghiệp và xua đuổi hung khí. Với ý nghĩa vô cùng sâu sắc và độc đáo người chơi tranh còn hiểu rõ được một số điều cần thiết như tranh bát mã hợp với tuổi nào. Tranh mã đáo hợp tuổi nào?
Tranh gỗ treo tường mã đáo truy phong mang nội dung về con ngựa – 1 loài vật đặc biệt trung thành và gần gũi với con người. Tranh lại được chế tác trên chất liệu là gỗ (thuộc hành Mộc) nên nói chung tranh gỗ mã đáo thành công là thân thiện với tất cả mọi người. Ai cũng có thể treo tranh gỗ bát mã truy phong được.Tranh Mã Đáo Thành Công Hợp Tuổi Nào Nhất

                                                            Tranh treo tường mã đáo ở tphm

                                                                   Tranh treo tường phòng khách mã đáo

                                                                          Mua tranh mã đáo thành công

                                           

Tuy nhiên, theo khoa học phong thủy thì trong mối quan hệ âm dương – ngũ hành con ngựa thuộc hành Hỏa, tranh con ngựa bằng gỗ thuộc hành Mộc. Vì lẽ đó gia chủ mang mệnh Mộc, mệnh Hỏa, mệnh Thổ là đặc biệt tốt lành để treo tranh treo tường mã đáo.
Căn cứ vào tương quan ấy, cộng với xem xét các cặp Tam Hợp – Tứ hành Xung thì gia chủ tuổi Hợi đặc biệt phù hợp để treo tranh gỗ bát mã. Các nhà phong thủy cho rằng, gia chủ tuổi Hợi mà mệnh Thổ treo tranh gỗ mã đáo thành công thì rất nhiều khả năng sẽ sản sinh nhiều tài lộc.
Cũng trong quan hệ đó thì gia chủ tuổi Thìn, tuổi Hợi và tuổi Tuất cũng rất phù hợp để treo tranh gỗ bát mã.Tranh Mã Đáo Thành Công Hợp Tuổi Nào Nhất

+Tuổi thìn: 1940 – 1952 – 1964 – 1976 – 1988 – 2000

+Tuổi tuất: 1946 – 1958 – 1970 – 1982 – 1994 – 2006

+Tuổi hợi: 1947 – 1959 – 1971 – 1983 – 1995 – 2007
+Cách chon hướng tranh mã đáo thành công
Bên cạnh câu hỏi tranh bát mã hợp với tuổi nào thì trong treo tranh bát mã bạn cần nắm bắt hướng treo tranh. Theo phong thủy, khi treo tranh bát mã trong không gian gia bạn phải đặt hướng theo hướng ngựa quay đầu chạy vào trong nhà để tượng trưng cho ý nghĩa mang may mắn, tài lộc vào nhà. Làm ngược lại, sẽ mang đềm xấu có ý xua đuổi sự may mắn, tài lộc khỏi gia chủ.
Chính vì vậy, dòng tranh bát mã truy phong hay mã đáo thành công là một bức tranh mang rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp và gắn liền với mong ước kinh doanh hồng phát của con người. Bỏ qua câu hỏi tranh bát mã hợp với tuổi nào thì hình ảnh đàn ngựa đang phi nước đại mang một nét hàm ý cầu chúc công việc thuận lợi, suông sẻ sự nghiệp công danh thăng quan tiến chức vô cùng sáng lạng.
Tranh bát mã là dòng tranh phong thủy phổ biến mang nhiều ý nghĩa về sự may mắn và phát đạt. Hy vọng những kiến thức về ý nghĩa, cách treo và tuổi hợp với tranh được nêu ở trên đã giúp ích cho các bạn. Chúc bạn sớm lựa chọn cho gia đình mình một sản phẩm đẹp và phù hợp với tuổi của mình nhất.Tranh Mã Đáo Thành Công Hợp Tuổi Nào Nhất

 

 

 

 

Server

Request

Config

SQL

Cache queries

Logging

Templates

Blocks