Top Tranh Hoa Sen Phong Thủy Đẹp Nhất Hiện Nay

 
1.400.000 đ
Còn hàng
+

THÔNG TIN SẢN PHẨM

      MUA TRANH HOA SEN TẠI SÀI GÒN

Tranh hoa sen đẹp nhất

tranh phong thủy hoa sen

 


Tranh phong thủy hoa sen là tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục và hoàn mỹ vì sống trong bùn nhưng không hề bị ảnh hưởng. Hoa sen giúp con người có thể tịnh tâm, làm kho không gian trong căn nhà trở nên ấm áp, yên bình hơn.Là loài hoa cao quý, thanh tao thoát tục, linh thiêng, có năng lượng giúp con người tìm lại sự thanh thản, tĩnh tại trong tâm hồn, buông bỏ mọi sầu muộn, sân si. Hơn nữa, đây là loài hoa gắn liền với sự tinh khiết, thanh bạch, sạch sẽ trong tâm hồn. Hình ảnh tranh treo tường hoa hoa sen vô cùng gần gũi với chúng ta, người ta coi đó là loại hoa của phật giáo, của tâm thanh tịnh nên rất nhiều người ưa chuộng loại cây này.
Hoa Sen không chỉ hội tụ đầy đủ về hương Sắc mà con mang những phẩm chất cao quý có ý nghĩa triết học - nhân sinh cao quý. Tính nhân sinh cao quý của hoa Sen – Đại diện cho những đức tính đáng quý mà mỗi người trong chúng ta luôn hướng đến:
Tính vô nhiễm: Sen mọc trong môi trường tanh hôi của bùn lấy, nhưng không hề vương bẩn. Tức con người sống sao cho không vướng phải những bụi trần xấu xa, dơ bẩn.
Tính thanh lọc: Môi trường nguồn nước nơi hoa Sen lớn lên trưởng thành sẽ trở nên trong xanh, tươi mát. Tức bản ngã của một con người luôn có mặt tốt mặt xấu. Khi lớn lên và trưởng thành ta cần thanh lọc điều tốt xấu để phát triển tích cực.
Tính thuỳ mị của mùi hương: Hương sen toả lên một mùi thơm thanh khiết, không quá nồng nàn, ngào ngạt. Như ở đời, con người cần có tính vừa đủ, không quá tham lam, sân si, hãy tĩnh tâm và biết điểm dừng để cuộc sống có ý nghĩa nhất. Sieutranhanh.com xin gửi đến quý khách hàng chùm tranh rất được mọi người tìm mua nhất.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: 561/15 - Quốc Lộ 1A - Phường Thạnh Lộc - Quận 12 - TP.Hồ Chí Minh
Phone :-0969.775.949 - 0986.840.715
Zalo: 0969.775.949 - 0986.840.715


Server

Request

Config

SQL

Cache queries

Logging

Templates

Blocks