Top 05 Tranh Treo Tường Phong Thủy Đẹp Nhất Hiện Nay

 
1.200.000 đ
Còn hàng
+

THÔNG TIN SẢN PHẨM

05 Tranh Treo Tường Phong Thủy 

Tranh Cá Chép Phong Thủy

Tranh phong cảnh đẹp

TRANH PHONG THỦY ĐẸP TẠI HCM


Tranh phong thủy thiên nhiên thác nước là một trong kiệt tác nghệ thuật thuộc chủ đề tranh phong cảnh đẹp,hình ảnh đặc trưng nhất là nước, núi, ánh mặt trời. Ngoài ra sẽ có thêm cây hoa, con vật.Tranh phong cảnh thác nước rất được yêu thích treo trong phòng khách, phòng làm việc. Bởi ý nghĩa của chúng mang lại sự may mắn, tài lộc, và thành công cho gia chủ khi có treo tranh trong nhà.Tranh treo tường phong thủy chính là điểm nhấn và thu hút sự chú ý của khách quan khi tới thăm nhà. Và đây sẽ là điểm cuốn hút sống động hơn cho phòng khách nhờ những hình ảnh thác nước trắng xóa, bầu trời trong xanh, cỏ cây hoa lá,những mẫu tranh phong cảnh, thác nước là một tác phẩm đẹp, thường được gia chủ chọn làm vật trang trí nghệ thuật đặc sắc để trang hoàng cho căn nhà của mình. Tranh treo tường thác nước cũng mang nhiều ý nghĩa về phong thủy.
Ngày nay, việc lựa chọn nội thất cho gia đình rất quan trọng. Đặc biệt là những bức tranh liên quan đến phong thủy. Một bức tranh đẹp ngoài việc giàu tính nghệ thuật còn phải là bức tranh có nội dung và ý nghĩa đầy tính nhân văn và đem lại điều tốt đẹp cho chủ nhân,bức tranh tạo nên một vẻ đẹp sang trọng hiện đại mà các thể loại tranh khác không thể mang lại được.
Treo tranh vẽ thác nước trong nhà đem đến một nguồn năng lượng dồi dào, sự nghiệp phát triển thuận lợi là biểu tượng của sự thịnh vượng và giàu có. Nước được coi là yếu tố tích cực, quan trọng để đón tài lộc. Đưa nước vào trong nhà theo quan niệm phong thủy là cách để tạo sinh khí cát tường.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: 561/15 - Quốc Lộ 1A - Phường Thạnh Lộc - Quận 12 - TP.Hồ Chí Minh
Phone :-0969.775.949 - 0986.840.715
Za lo 0969775949,0986.840.715

 

Server

Request

Config

SQL

Cache queries

Logging

Templates

Blocks