Nơi In Tranh Trang Trí Đẹp Tại TPHCM

 
1.200.000 đ
Còn hàng
+

THÔNG TIN SẢN PHẨM

In tranh đẹp ở hcm

Một ngôi nhà đẹp tổng thể gồm nhiều phong cách trang trí nội thất tạo nên một bức tranh tổng thể làm cho căn nhà trở nên lộng lẫy, trong đó trang trí tranh là một phần tất yếu làm cho ngôi nhà trở nên thơ mộng sang trọng với một vẻ đẹp nghệ thuật trang trí.Sieuthitranhanh là địa chỉ chuyên in các lạo tranh treo tường uy tín chất lượng giá cả rẻ nhất chất lượng tốt nhất với nhiều thể loại tranh mà quý khách yêu cầu.Nơi In Tranh Trang Trí Đẹp Tại TPHCM

tranh chủ để tình yêu

Tranh canvas chủ đề tình yêu

Với phong cách hiện đại bức tranh trên thể hiện được nét đẹp thẩm mỹ về chủ đề tình yêu thật thơ mộng tạo với những phong cảnh thật hoàn mỹ khi cho ra những bức tranh thật nhẹ nhàng và ấm áp với một tình yêu bất tận.

tranh treo tuong ma dao

Tranh treo tường mã đáo

 

Với phong cách treo tường hiện đại tranh trang trí phòng khách mã đáo thành công với những chú ngựa được thiết kế 3d đẹp mắt làm cho bức tranh trở nên đẹp một cách tự nhiên nói lên được tổng thể một bức tranh sẽ mang đến cho gia chủ những thành công trong cuộc sống.

tranh trang trí hoa cúc đẹp

Tranh treo tường hoa cúc, tăng thêm phúc lộc và sự hoan hỉ. Do đó mà trong gia đình có treo một bức tranh hoa Cúc đẹp sẽ giúp cho gia can luôn đầy phúc khí và thịnh vượngsử dụng tranh hoa cúc đẹp làm tranh treo tường nghệ thuật đang dần chiếm ưu thế trong lĩnh vực trang trí nội thất gia đình.
Tranh hoa cúc phong thủy với hình ảnh hoa cúc tượng trưng cho sự trường thọ, mang đến phúc lộc và đặc biệt giúp ổn định khí trường và từ trường cho nội thất ngôi nhà bạn. Hình dạng bông tròn với màu vàng rực rỡ tươi sáng, hoa cúc vàng chính là biểu tượng của sức sống và may mắn ngập tràn.
Vì là loại hoa mang ý nghĩa về sự cát tường và trường thọ nên bạn có thể treo tranh hoa cúc phong thủy ngay trong phòng làm việc hay không gian phòng khách, hoặc phòng của người cao tuổi. Mỗi không gian với cách trang trí tranh hoa cúc treo tường đều mang lại ý nghĩa phong thủy tốt đẹp cho gia chủ.

tranh treo tường mã đáo

Chất liệu canvas viền khung cao cấp

Kích thước (3 tấm 40x60x3), Giá 700.000 /bộ 

Kích thước  (3 tấm 50x75x3), Giá 975.000 /bộ

Kích thước  (3 tấm 60x90x3), Giá 1.200.000 /bộ