Mua Tranh Treo Tường Mã Đáo Thành Công Tại Tphcm

 
950.000 đ
Còn hàng
+

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tranh treo tường phòng khách

 
Tranh phòng khách mã đáo thành công là một trong những bức tranh đẹp và rất có ý nghĩa. Bởi theo phong thủy, ngựa không những là con vật trung thành nhất mà ngựa còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, ngựa mang lại sự may mắn, tài lộc.
Tranh mã đáo thành công là tranh vẽ một bầy ngựa thường gồm tám chú ngựa đang phi nước đại tiến về một hướng. Bởi vì tranh tranh trí phòng khách 8 con ngựa nên còn được gọi là tranh bát mã hay bát mã toàn đồ. Trong văn hóa người Việt, số 8 biểu trưng cho sự may mắn, phát đạt
Xưa kia, ngựa là phương tiện đi lại thuận lợi nhất vì ngựa chạy nhanh, sức bền, thông minh, trung thành. Cuộc sống con người khi xưa rất gần gũi với loài ngựa. Ngựa cùng con người đồng cam cộng khổ trong cuộc sống hàng ngày, trong lao động, đi lại buôn bán và cả khi ra trận.
Mỗi lần đi làm ăn xa, ngựa cùng con người có khi đi cả năm cả tháng. Khi ra chiến trận, thường “đi mười về một”. Vì vậy, “mã đáo” – “có ngựa quay về” – chính là một hình ảnh ẩn dụ cho sự thành công bởi còn người là còn tất cả. Chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách khi mua sản phẩm của chúng tôi.
 
Tranh mã đáo thành công
 

Hình ảnh thật khi lắp đặt cho khách

KÍCH THƯỚC TRANH

 Kích thước : Tranh 5 tấm

  (30x60) x 2B; (30x75 ) x 2B; (30x90) x 1B , 950,000VNĐ

 

Server

Request

Config

SQL

Cache queries

Logging

Templates

Blocks