Mua Tranh Treo Tường Hoa Phong Lan Ở Đâu Tphcm

 
950.000 đ
Còn hàng
+

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Ý nghĩa của bức tranh hoa lan đối với đời sống gia đình


Thoáng nhìn một bức tranh hoa phong lan nền đen hoa tím khoe sắc đua nở thật đẹp và đầy chất nghệ thuật trong tranh.
Tranh phong cảnh hoa lan là loài hoa vương giả, sang quý. Đặc biệt là lan hồ điệp nở phú quý. Đúng như với tên gọi của nó, hoa lan nở phú quý mang đến cuộc sống giàu sang, sung túc.
Đặc biệt là lan hồ điệp nở phú quý. Đúng như với tên gọi của nó, hoa lan nở phú quý mang đến cuộc sống giàu sang, sung túc. Trong phong thủy, hoa lan nở phú quý mang tính cân bằng, ổn định và đối xứng âm dương ngũ hành.
Tranh trang trí hoa lan nở phú quý được coi là vật phẩm phong thủy có sức hút tài lộc, hút vượng khí tốt trong ngôi nhà. Đồng thời giúp điều hòa âm dương cân bằng mang đến cho gia đình một cuộc sống sống túc, phú quý, hạnh phúc.
Hoa phong lan mà ta có những hướng treo tranh hợp phong thủy và tốt nhất. Các phương hướng trong phong thủy cũng phụ thuộc vào ngũ Hành Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ. Mà ngũ hành đó là các màu hoa của phong lan nở phú quý bạn đã chọn.
Các hướng còn lại: Thì tùy thuộc vào màu sắc của loài hoa lan nở phú quý. Phương vị phong thủy có thể áp dụng cho việc treo tranh bình hoa phong thủy lan nở phú quý. Hoặc đặt chậu hoa lan phong thủy trong gia đình.
Bởi ý nghĩa tranh hoa phong lan nở phú quý khi treo tường giúp cân bằng âm dương trong phong thủy. Có khả năng điều hòa vận khí cân bằng và mang vượng khí đến cho cả gia đình. Vì thế, đặt treo tường phòng khách một bức tranh bình hoa lan nở phú quý rất ý nghĩa và hợp phong thủy cho bất cứ gia đình nào.ý nghĩa của bức tranh hoa lan lan phong cách hiện đại. 
 

                                                                         Tranh treo tường hoa phong lan

 
KÍCH THƯỚC TỔNG (150X80) -30X60=2, 30X80=1,40X60=1

-561/15 – Hà Huy Giáp – Phường Thạnh Lộc – Quận 12 – TP.Hồ Chí Minh

-https://trangtrinhapho.com
-Phone :- 0969.775.949 – 0986.840.715
-Zalo: – 0969.775.949 – 0986.840.715
-Email : trangtrinhapho@gmail.com

Server

Request

Config

SQL

Cache queries

Logging

Templates

Blocks