05 Qùa Tặng Tân Mã Đáo Thành Công Ý Nghĩa Ở HCM

 
1.300.000 đ
Còn hàng
+

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tranh treo tường phòng khách mã đáo thành công

Qùa tặng tân gia tranh trang trí phòng khách mã đáo thành công là sản phẩm nghệ thuật rất độc đáo và được nhiều nền văn hóa khác nhau cửa từng quốc gia trên thế giới và nó vẫn được ưa chuộng cho đến ngày nay. Ở việt Nam, người ta thường treo tranh ngựa mỗi dịp tết đến xuân về hoặc dùng tranh ngựa ( Mã đáo thành công) để làm món quà quý giá tặng tân gia, khai trương công ty - doanh nghiệp với hàm ý may mắn , tài lộc , thành công, thăng tiến, vì"
Con số 8 được mọi người xem là con số may mắn, tượng trưng cho sự thăng tiến, phát triển, thành công. Những bức tranh treo tường ngựa phi nước đại, tràn đầy sinh lực , tinh thần tuyệt vời sẽ truyền cảm hứng cho người làm việc chăm chỉ, tinh thần làm việc hăng say bền bỉ.
Qùa tặng nhà mới " mã đáo thành Công" rất ý nghĩa vì ngựa không chỉ là con vật trung thành, gần gũi với con người mà trong phong thủy ngựa được coi là biểu trưng cho sự kiên nhẫn, dẻo dai, mang lại tài lộc , may mắn cho chủ nhân.
Qúy khách có thể tìm bất kỳ hình ảnh mã đáo nào ưu thích gửi hình ảnh qua za lô chúng tôi sẽ báo giá về kích thước, chất liệu cho quý khách hàng. Mọi chi tiết xin liên hệ số điện thoại 0969775949, 0986840715 để được tư vẫn hoặc vào wb trangtrinhapho.com để đặt hàng.