Tranh treo tường thiết kế cho căn hộ chung cư ở quận phú nhuận

 
900.000 đ
Còn hàng
+

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tranh Canvas là những sản phẩm được thiết kế độc quyền với nhiều lựa chọn khác nhau dành cho khách hàng. Các sản phẩm đều được làm bằng vải Canvas cao cấp với chất lượng cao đảm bảo sẽ đem đến cho khách hàng những bức tranh đẹp nhất với chất lượng tốt nhất.
Với kinh nghiệm của mình chúng tôi luồn tạo ra những sản phẩm chọn lọc ra những bức tranh Canvas nghệ thuật, sáng tạo đẹp nhất để đưa đến cho khách hàng những sản phẩm độc đáo giúp tô điểm cho không gian của bạn
Sản phẩm chủ yếu của là dòng tranh treo tường gồm tranh canvas, tranh treo tường nhiều tấm, và vô số các sản phẩm trang trí khác, mang hơi hướng hiện đại, sáng tạo thể hiện được chất nghệ riêng trên thị trường. được khách hàng rất đón nhận.
Tranh canvas rất phù hợp trang trí phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc… để tạo nên 1 không gian đẹp với nhiều điểm nhấn nổi bật cho không gian.
Do đó trong quá trình sản xuất của chúng tôi, chất liệu vải và mực in luôn được ưu tiên lựa chọn và xử lý kỹ càng để đạt được chất lượng ổn định nhất và thân thiện với môi trường cũng như người sử dụng. Với những ý tưởng độc đáo, tinh thần của chúng tôi và quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, mỗi sản phẩm đến tay người tiêu dùng là một món quà mà chúng tôi tri ân gửi tới quý khách hàng.

                              KÍCH THƯỚC 50X70= 3 TẤM