Tranh Treo Tường con đường tình yêu

 
800.000 đ
Còn hàng
+

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tranh treo tường là một thể loại tranh hiện đại được chụp với những thể loại nghệ thuật dưới những nét đẹp của các nhíp ảnh gia thể hiện được màu sắc riêng của từng loại tranh, những nét đẹp đó được thể hiện với sắc thái riêng nghệ thuật riêng cho từng bức ảnh với chất lượng chụp chất lượng cao.
Lễ tân gia là một trong 3 việc quan trọng nhất của đời một con người theo quan niệm của người xưa và nay: “tậu trâu (ý là đầu tư làm ăn), cưới vợ, làm nhà”. Tuy nhiên ngày nay tiệc tân gia thường không được tổ chức rộng rãi mà thường gia chủ chỉ chọn mời những người thân thiết và quan trọng đến dự. Nếu bạn là một trong số ít những người được mời thì bạn cũng cần hiểu rằng mình nên có một món quà nhỏ để làm quà tặng tân gia mừng nhà mới, nó có ý nghĩa như là mang lộc đến cho gia chủ và chúc họ gia đình đầm ấm làm ăn phát đạt vậy.Nhằm mục đích tô điểm cho không gian sống thêm phong phú và sinh động, những chiếc đồng hồ thời trang kết hợp với tranh treo tường đã ra đời và tạo nên tuyệt phẩm đồng hồ tranh treo tường với những thiết kế phong phú đa dạng được mọi người yêu thích.
Sự kết hợp thật tuyệt vời giữa nghệ thuật trang trí bằng tranh và sự tiện dụng của chiếc đồng hồ treo tường. Không những vậy đồng hồ tranh còn là món quà hết sức ý nghĩa giúp bạn trao gửi những thông điệp yêu thương đến gia đình, người thân, bạn bè.

Kích thước: 30x60cm (3 tấm) Giá 600.000 VNĐ
Kích thước: 40x80cm (3 tấm) Giá 950.000 VNĐ
Kích thước: 50x100cm (3 tấm) Giá 1.300.000 VNĐ