Tranh phong thủy cho tuổi Sửu? 04 Tranh Đồng Quê Hợp Tuổi Sửu

 
1.300.000 đ
Còn hàng

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tranh phòng khách hợp tuổi sửu

Để thiết kế tranh cho mỗi căn nhà cách kiến trúc sư phải lựa chọn cho gia chủ những bức tranh phong thủy theo tuổi của gia chủ. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ những thông tin cần thiết cho tranh trí tranh treo tường đối với người tuổi sửu.
Tuổi Sửu: Tuổi Sửu 1949 – 1961 – 1973 – 1985 – 1997:
Đối với tuổi sửu nên treo tranh phong cảnh đồng quê, cảnh xuân non xanh cỏ thắm với ý nghĩa được đề bạt, trường thọ, tiền tài dư giả, gia khí hưng vượng, quan lộ thanh nhàn.
Trâu tượng trưng cho sự siêng năng và lòng kiên nhẫn. Tranh tranh trí phòng khách làng quê luôn khiến cho căn phòng thêm rộng mở, gần gũi, mang lại cho người xem tranh cảm giác thư thái, thanh bình. Một bức tranh đồng quê đẹp còn là điểm nhấn nghệ thuật cho không gian.Từ lâu tranh đồng quê đã được xem như hình ảnh làng quê Việt Nam thu nhỏ, chứa đựng giá trị tâm hồn, con người nơi thôn dã.Năm này có tiến triển vững vàng nhưng chậm và một sức mạnh bền bỉ. Người mang tuổi Sửu thường có tính cách thích hợp để trở thành một nhà khoa học. Trâu biểu tượng cho mùa xuân và nông nghiệp vì gắn liền với cái cày và thích đầm mình trong bùn. Người mang tuổi này thường điềm tĩnh và rất kiên định nhưng rất bướng bỉnh. Giờ Sửu bắt đầu từ 1 giờ đến 3 giờ sáng.
Tuổi Sửu khi muốn chọn Tranh phong thủy để mang lại may mắn, thì nên chọn một trong các loại tranh sau:
a- Phong cảnh mùa xuân, phong cảnh mùa thu, cây xanh cổ thụ, non xanh cỏ thắm.
b- Cấp trên đề bạt, trường thọ, tiền tài dư giả, quan lộ thanh nhàn, gia khí hưng vượng.
c- Nên treo phương Nam (hướng trước mặt phòng mình, phòng khách; người mệnh mộc treo phía sau lưng mình hoặc hướng Bắc.Qúy khách hàng có nhu cầu xin liên hệ địa chỉ sau chúng tôi sẽ tư vẫn cho quý khách.

Tranh treo tường hợp tuổi sửu

Tranh trang trí hợp tuổi sửu

Tranh phong thủy hợp tuổi sửu

 


THÔNG TIN LIÊN HỆ
TRANG TRÍ NHÀ PHỐ
Địa chỉ: 561/15 - Quốc Lộ 1A - Phường Thạnh Lộc - Quận 12 - TP.Hồ Chí Minh
web: http://trangtrinhapho.com
Phone :- 0969.775.949 - 0986.840.715
Za lo: 0969.775.949 - 0986.840.715
Email : trangtrinhapho@gmail.com