Tranh phong cảnh mùa thu đẹp hcm

 
1.300.000 đ
Còn hàng
+

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tranh phong cảnh 

Mùa Thu luôn là một mùa đẹp và thơ mộng, trong hội họa cũng không ngoại lệ, những bức tranh phong cảnh mùa thu luôn được người yêu tranh ưa thích vì vẻ đẹp rực rỡ, lãng mạn của những hàng cây, những con đường sâu hun hút, những chùm lá đỏ rực… Một bức tranh treo tường canvas phong cảnh mùa thu, phong cảnh núi rừng chắc chắn sẽ làm không gian của bạn ngập tràn màu sắc thiên nhiên.Mùa thu luôn là một mùa đẹp và thơ mộng nhất, và trong hội họa cũng không ngoại lệ. Khung cảnh mà mọi người thường ngã lòng với mùa thu nhất, chắc chắn sẽ là ánh chiều tà hoàng hôn hay khung cảnh những chiếc lá vàng mùa thu tung bay. Hay hình ảnh những con đường phủ đầy lá vàng. Những hình ảnh quá đẹp đó được thể hiện trong những bức tranh phong mùa thu luôn được người yêu tranh ưa thích.
Những bức tranh mùa thu ấy không chỉ mang lại vẻ đẹp mà còn mang đến không gian bình yên tĩnh lặng. Đặc biệt các bức tranh này rất dễ treo, dễ kết hợp. Vì vậy đó chính là sự lựa chọn hàng đầu của gia chủ.
Con người có trăm nghìn cách ứng xử với tự nhiên thì tự nhiên cũng có trăm nghìn cách ứng xử với con người. Chỉ riêng thời tiết mùa thu, thiên nhiên đã có bao vẻ mặt! Thiên nhiên mùa thu thật tuyệt vời! Mùa thu đã làm nảy sinh bao thi tứ cho các nhà thơ. Mùa thu… nửa đêm về sáng đã thấy se se lạnh, có khi phải với tay lấy chiếc chăn đơn choàng nửa thân mình. Một bức tranh phòng khách phong cảnh mùa thu thật tuyệt đẹp và thơ mộng. Mọi nhu cầu của quý khách hàng xin liên hệ số điện thoại 0969775949.0986840715 khách hàng có thể vào wb trangtrinhapho.com để chọn tranh, hoặc theo yêu cầu của quý khách.

tranh trang trí mùa thu

Kích thước (80 x120) + khung =1.400.000 . kích thước theo yêu cầu
 
 
Tranh in trên vải canvas, hoặc in trên uv chất lượng cao