Tranh Phong Cảnh Đep ở HCM

 
1.300.000 đ
Còn hàng
+

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tranh phong cảnh ruộng bậc thang là loại hình canh tác lúa nước trên địa hình đồi núi, đã trở nên quen thuộc với người dân khu vực Đông Nam Á. Ở Philippines, những thửa ruộng bậc thang còn được ví như kỳ quan thiên nhiên thứ 8 của thế giới.Ở Việt Nam những ruộng bậc thang đều là ruộng lúa nước một vụ, nó không những cung cấp phần lương thực chủ yếu cho người dân, mà còn là nguồn hàng hóa đáng kể để người dân bán ra thị trường, cải thiện đời sống, mang lại hiệu quả kinh tế rất lớn, cũng như hiệu quả rõ rệt về mặt xã hội như: tạo công ăn việc làm cho lượng lớn người dân.
Phát triển ruộng bậc thang sẽ thúc đẩy phát triển hơn nữa các ngành kinh tế nông nghiệp vì đây là một hình thức xuất khẩu hàng hóa nông nghiệp, sản phẩm truyền thống tại chỗ rất hiệu quả, tiếp thị và quảng bá tận gốc về xuất xứ sản phẩm, nhất là khi nhu cầu về tự bảo vệ sức khỏe của cộng đồng xã hội trước các nguy cơ ô nhiễm môi trường tại các thành phố lớn ngày càng tăng. Càng giá trị hơn bởi nhiều khu ruộng bậc thang ngày nay đang góp phần tạo ra sản phẩm du lịch độc đáo cho vùng cao. Đây là những điểm đến hấp dẫn và không thể thiếu của rất nhiều du khách nước ngoài.Và không quên nhữngtái hiện vùng tây Bắc thật đẹp và thơ mộng.
Làm ruộng bậc thang là một hướng đi giúp xoá đói giảm nghèo và phát triển cộng đồng ở vùng nông thôn, đặc biệt là vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số một cách bền vững nhưng vẫn bảo tồn được văn hoá và bảo vệ môi trường sống lẫn môi trường tự nhiên.
Nhờ có sản xuất lúa nước nên năng suất cao hơn sản xuất lúa cạn (lúa nương), vì vậy tạo ra sự ổn định về lương thực, nâng cao đời sống của người dân vùng cao.

Kích thước :
 
(30x60) x 2Bức; (30x80 ) x 2Bức; (30x90) x 1Bức = 1.400.000 đ
 
    (40x80) x 2Bức; (40x105 ) x 2Bức; (40x120) x 1Bức = 1.850.000 đ
 
 
Kích thước và thiết kế theo yêu cầu, xin liên hệ : 0969.775.949 để biết thêm chi tiết. (Đơn giá VNĐ/m2).