Tranh Phong Cảnh Biển Đẹp HCM

 
1.050.000 đ
Còn hàng
+

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tranh Phong Cảnh Biển Đẹp HCM 

Tranh phong cảnh ngoài việc tạo ra không gian đẹp, sáng tạo cho căn nhà mà còn thể hiện được phong cách sáng tạo của chủ nhà.Sự tinh tế của hình ảnh cùng thông điệp nghệ thuật mà mỗi bức tranh mang lại sẽ tạo điểm nhấn thú vị cho căn phòng của bạn.Hiện nay, trang trí nhà đẹp đang là một nhu cầu thiết yếu của rất nhiều người trong xã hội ngày nay. Có rất nhiều nhu cầu khác nhau để trang trí cho không gian của mình và một trong số đó là tranh treo tường hiện đại. Không chỉ là giải pháp trang trí căn nhà đơn thuần, tranh treo tường còn là nơi lưu trữ những bức ảnh.

Tranh Phong Cảnh Biển Đẹp HCM 

 

KÍCH THƯƠC THEO YÊU CẦU( GỌI 0969775949 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẪN

 

Tranh bao gồm các chủ đề như: Phong cảnh thiên nhiên, Phong cảnh quê hương. Phong cảnh làng quê bình dị, mộc mạc, tranh mô tả phong cảnh và những nét đẹp của thiên nhiên như: sông, nước, núi non,cảnh chủ yếu tập trung vào vẻ đẹp của thiên nhiên.Bạn còn có thể dùng những bộ tranh trang trí này làm quà tặng bạn bè, người thân ý nghĩa. Đặc biệt, khi đặt treo tranh tại văn phòng du lịch – khách sạn như thể hiện niềm tự hào dân tộc.

- Chất liệu Poster:

               Giấy in Poster chất lượng cao, giấy lụa cao cấp. HOẶC IN TRÊN VẢI CANVAS, IN TRÊN KÍNH,IN TRÊN VẢI LỤA

- Màng bảo vệ:

               Film bảo vệ chất lượng cao (Chịu nước), Film ép ảnh cao cấp (Chịu nước và chống bay màu rất tốt).

- Chất liệu khung nền (Background):

              Gỗ MDF phủ Melaminecao cấp nhập khẩu: 10-20 mm.

- Phụ kiện treo tranh:  Ticke và đinh ốc.

Tranh được sử dụng từ những hình ảnh có độ phân giải cao & công nghệ in tiên tiến nhất đảm bảo được độ sắc nét tuyệt đối.

* Khung tranh chất lượng cao, được chế tác từ những người thợ lành nghề đảm bảo độ bền vĩnh cửu.