Tranh canvas cá phong thủy đẹp tphcm

 
1.300.000 đ
Còn hàng
+

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tranh cá chép vàng 

Tranh phong thủy hiện nay thì hình ảnh cá vàng , cá chép mang ý nghĩa vượng tài cho gia chủ trong đó từ "cá chép” có nghĩa là kinh doanh buôn bán sẽ thu được nhiều lợi nhuận., còn từ “ vàng” trong cá vàng lại đặc trưng cho những đồ vật giá trị có ý nghĩa tạo ra tiền và nhiều của cải.
Các loài cá thường mang đến những điềm tốt, may mắn , những loài cá đi đôi hiện diện trong cuộc sống với ý nghĩa mang lại điều tốt đẹp cho hôn nhân góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.
Tranh cá chép hóa rồng là dòng tranh phong thủy có từ lâu đời và được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể sử dụng được dòng tranh này mà cần phù hợp về tuổi tác và vận mệnh để mang lại may mắn và tài lộc. Tranh cá chép hóa rồng hợp với tuổi nào chắc hẳn là thắc mắc của rất nhiều người yêu thích dòng tranh này. Để trả lời câu hỏi này hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về dòng tranh này để hiểu rõ hơn về dòng tranh này nhé.
Trong truyền thuyết cổ đại Rồng là linh vật của Trời đất mang trong mình khả năng hô mưa gọi gió được gọi là vua của biển cả. Khi Rồng chầu trời muốn có một loài vật thay mình ngự trị biển khơi liền tổ chức một cuộc thi cho tất cả các loài thủy tộc. Nếu loài nào có đủ khả năng vượt được Vũ môn thì được phép hóa thành Rồng để cai trị thủy tộc. Trong tất cả các loài thủy tộc chỉ có cá chép là vượt được Vũ môn để hóa thành Rồng, do đó người xưa mượn hình tượng cá chép vượt Vũ môn để răn dạy người đời sau về sự phấn đấu và nỗ lực của bản thân.
Tranh phong cảnh cá chép vàng chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng một món ăn tinh thần thật đẹp.

                                                                          tranh phong cảnh cá chép và hoa 

in giấy lụa rồi ép gỗ MDF phủ melamine
kích thước 40x0=3bc : 700 000đ
 kích thước 50x50=3bc : 900 000đ
kích thước 60x60=3bc : 1.100 000đ
 
Cht liu in vi canvas, căng khung g + Đóng khung Composite
kích thước 40x0=3bc : 70 000đ
 kích thước 50x50=3bức : 1.000 000đ
kích thước 60x60=3bc : 1.300 000đ
► Kích thước : Nhiều kích thước + Theo yêu cầu (Giá thay đổi theo kích thước)
Liên hệ  SĐT: 0969 775 949 & 0986 840 715 để được hỗ trợ tư vấn và thiết kế tranh hoàn toàn miễn phí nhé.
► Các bạn vào  web trangtrinhapho.com tìm những trải nghiệm hoàn toàn mới