TRANH BỘ THIÊN NHIÊN CÂY LÁ CV04 ĐẸP TẠI HCM

 
1.400.000 đ
Còn hàng
+

THÔNG TIN SẢN PHẨM

►Kích thước: 40cmx60cmx2T-50cmx70cmX1T-30cmx45cmx2T
                                  ► in giấy lụa rồi ép gỗ MDF phủ melamine hai mặt dày 6mm, đóng khung composite m
     ► Chất liệu in vải canvas, căng khung gỗ + Đóng khung Composite
Tranh canvas hiện đại đang dần được lôi cuốn được sự để ý của rất nhiều người việc sắp đặt, bài trí các vật dụng trong nhà có liên quan mật thiết đến tài vận, đôi khi còn ảnh hưởng đến số mệnh của gia chủ. Trang trí tranh cho nhà mình mà còn treo theo tuổi, treo theo mệnh, theo hướng nhà…
Tranh phòng khách canvas là một loại tranh đặc biệt được thiết kế theo quy chuẩn, tiêu chí của phong thủy. Do đó ngoài tác dụng trang trí, tranh phong thủy còn có tác dụng điều hòa sinh khí mang lại tài lộc, sức khỏe, thịnh vượng cho căn nhà, đồng thời chấn tà khí, xua đuổi những điềm dữ.
Tranh phong thủy từ lâu đã là sự tuyển lựa hàng đầu trong trang trí. Việc lựa chọn tranh phong thủy không hề đơn giản mà đòi hòi phải có tri thức khăng khăng về phong thủy và ngũ hành ngôi nhà, vừa đem lại may mắn và thuận lợi cho gia chủ. Sở hữu những bức tranh treo tường canvas trong nhà, gia chủ vừa cảm thấy an tâm để làm ăn, lại có thêm những tác phẩm nghệ thuật giúp ngôi nhà trở lên quyến rũ và hấp dẫn hơn,ý nghĩa thực sự của những bức tranh này.