Qùa Tặng khai trương đầu năm

 
1.200.000 đ
Còn hàng
+

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Qùa tặng khai trương

Khai trương là ngày quan trọng đánh dấu cho sự khởi đầu mới đầy hy vọng đầu năm của chủ nhân. Một món quà tặng mừng khai trương phù hợp kèm theo đó là lời chúc may mắn, làm ăn phát đạt sẽ ý nghĩa vô cùng. Có lẽ ai cũng phân vân không biết đi khai trương nên mua gì, tặng gì thì hợp lí, Tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió giúp bạn lựa chọn những món quà tặng khai trương độc đáo và ý nghĩa nhất, cho một năm làm ăn thuận lợi.
Do vậy tranh treo tường thuận buồm xuôi gió là món quà khai trương ai cũng muốn có một sự khởi đầu tốt đẹp, quà mừng khai trương phong thủy sẽ là món quà phù hợp với lời chúc phát tài phát lộc, làm nên ăn ra. Trong cuộc sống hay kinh doanh người ta luôn mong muốn có được sự may mắn, do đó ai cũng có tâm lí muốn nhận được những điều may mắn trong cuộc sống, nhất là vào thời điểm bắt đầu của một sự nghiệp lớn trong cuộc đời mỗi con người.
Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, nhu cầu mua quà tặng khai trương không còn đơn thuần là một lẵng hoa hay một vật có giá trị. Quà khai trương nào nhiều ý nghĩa?


kích thước 120 x80 = 1.200.000.

Chất liệu Poster:
· Giấy in Poster chất lượng cao
· Giấy Lụa cao cấp.
· Giấy in ảnh chất lượng cao (Kodax,Fujifilm…).
· Theo yêu cầu (Số lượng lớn)
Màng bảo vệ:
· Film mờ bảo vệ chất lượng cao (Chịu nước)
· Film bóng bảo vệ chất lượng cao (Chịu nước)
· Film ép ảnh cao cấp (Chịu nước và chống bay màu rất tốt)
· Theo yêu cầu (Số Lượng Lớn)
Chất liệu Khung nền( Background):
· Gỗ MDF phủ Melaminecao cấp nhập khẩu: 10-20 mm
· Theo Yêu cầu (Số lượng lớn)