11 Tranh Treo Tường Hiện Đại Bậc Nhất Sài Gòn

 
900.000 đ
Còn hàng
+

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tranh canvas đẹp hm
tranh quán ca fe đẹp
Trải qua kinh nghiệm nhiều năm trong các lĩnh vực thiết kế nội thất. Đặc biệt, các quán cà phê được mở ra như một phong trào, với vô vàn các thể loại, hình thức nhằm đáp ứng nhu cầu cho tất cả mọi người. Vì vậy, để thu hút được khách hàng, bạn không những cần mặt bằng tốt, nhân viên giỏi, tay nghề cao mà bạn còn phải tạo ra một không gian mang nét riêng của quán cho phù hợp với đối tượng khách hàng mà bạn hướng tới. Vậy, việc chú trọng đến trang trí không gian làm sao cho thật đẹp, bắt mắt và có dấu ấn là điều bạn nên làm. Và tranh treo tường là một ý tưởng trang trí thật tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua. Hiện nay, tranh canvas đang được mọi người quan tâm và yêu chuộng. Cho nên tại sao bạn không thử chọn tranh canvas để tô điểm thêm cho quán cà phê của mình.
Chúng tôi đã sưu tập những mẫu tranh treo tường cho quán cafe đẹp. Với bộ sưu tập này, quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn cho quán mình những mẫu ưng ý. Giá thành tại xưởng, in và giao hàng miễn phí trong nội thành. Những sản phẩm tranh treo tường của chúng tôi luôn phù hợp với những quán của giới trẻ.Chúng tôi thấu hiểu được nhu cầu trang trí trong lĩnh vực thiết kế quán cafe, trà sữa. Những mẫu tranh chúng tôi cập nhật thể hiện được ý nghĩa và tinh thần sáng tạo. Phương châm là đẹp, độc, lạ sẽ tạo nên sự khác biệt cho quán của khách hàng. Không chỉ là không gian trong quán cafe, chúng tôi còn dành những thiết kế và mẫu mã cho ngôi nhà của bạn. Phong cách hợp thời, mang nhiều ý nghĩa trong cuộc sống chính là điều chúng tôi hướng tới.
Đây là mẫu tranh treo tường đang được nhiều quán cafe sử dụng. Giá thành của mẫu tranh này tương đối rẻ. Chúng tôi sử dụng in canvas kim tuyến hình ảnh chân thực cho bức tranh. Sản phẩm tranh này phù hợp với đối tượng khách hàng là những quán cafe cóc, phòng ăn gia đình.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: 561/15 - Quốc Lộ 1A - Phường Thạnh Lộc - Quận 12 - TP.Hồ Chí Minh
Phone :-0969.775.949 - 0986.840.715