10 Tranh Phong Thủy Thác Nước Đẹp Nhất HCM

 
1.400.000 đ
Còn hàng
+

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Nước là bản chất của sự sống, là biểu tượng của sự thịnh vượng và giàu có. Đặc biệt người ta quan niệm rằng tranh thác nước có thể mang lại may mắn trong các vấn đề liên quan đến sự nghiệp và tài chính của chủ nhà. Tranh thác nước treo phòng khách là một trong những nhóm tranh được yêu thích bởi khá nhiều người Việt Nam chúng ta.
Ý nghĩa tranh vẽ thác nước trong phong thủy để đem đến công danh tài lộc cho gia chủ.
Ngày nay, việc lựa chọn nội thất cho gia đình rất quan trọng. Đặc biệt là những bức tranh liên
Trên thị trường tranh hiện nay, tranh vẽ thác nước phong thủy rất được ưa chuộng. Do đem lại nguồn năng lượng của nước. (1 trong những yếu tố phong thủy mang lại sự tốt lành, giàu có và thịnh vượng cho gia chủ). Đồng thời, bức tranh tạo nên một vẻ đẹp sang trọng hiện đại mà các thể loại tranh khác không thể mang lại được. Hãy cùng tìm hiểu những ý nghĩa tranh vẽ thác nước mang lại nhé.
Trong tranh thác nước bao gồm rất nhiều yếu tố để tạo nên bức tranh, tuy vậy bao gồm ba yế tố chính:”Nước-Mặt Trời-Núi”. Để tìm hiểu ý nghĩa tranh thác nước, trước hết chúng ta tìm hiểu rõ các yếu tố tạo thành.Trangtrinhapho xin được giới thiệu những ý nghĩa chính của tranh thác nước phong thủy